Chuyển đến nội dung chính

Vợ của Ronaldo làm nghề gì? Từ cô gái nghèo khó đến “siêu mẫu” của gia đình Ronaldo

Vợ của Ronaldo làm nghề gì? Vợ của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, không chỉ nổi tiếng với danh hiệu bóng đá mà còn là một phụ nữ năng động và tài năng trong sự nghiệp của mình. Được biết đến với vẻ đẹp quyến rũ, Georgina không ngừng chứng minh rằng cô không chỉ là “vợ của ngôi sao bóng đá”. Với sự kiên nhẫn và lòng nhiệt huyết, cô đã chọn con đường nghệ thuật và thời trang, nơi cô tỏa sáng với tư cách là người mẫu và doanh nhân xuất sắc. Điều này làm cho cô trở thành biểu tượng của phụ nữ đa tài và độc lập. Xem thêm cùng 90phut nhé.

Vợ của Ronaldo làm nghề gì?

Giovanna Rodríguez, hay còn được biết đến với tên gọi Georgina Rodríguez, là vợ của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Cô sinh ngày 27 tháng 1 năm 1995 tại Jaca, Tây Ban Nha. Georgina có cha là người Argentina và mẹ là người Tây Ban Nha.

Trước khi quen với Ronaldo, Georgina từng làm nhân viên bán hàng, phục vụ quán bar và từng có lúc cô làm việc cả 7 ngày trong tuần để trang trải cuộc sống. Sau này, Georgina học thêm khiêu vũ và tiếng Anh.

Vợ của Ronaldo làm nghề gì?
Vợ của Ronaldo làm nghề gì?

Năm 2016, Georgina gặp Ronaldo khi cô đang làm việc tại một cửa hàng Gucci ở Madrid. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò. Năm 2017, Georgina sinh cho Ronaldo một cô con gái tên Alana Martina.

Năm 2018, Ronaldo và Georgina chính thức công khai mối quan hệ của họ. Cặp đôi hiện đang sống cùng với 4 người con, bao gồm Alana Martina, Cristiano Jr., Eva Maria và Mateo.

Có thể nói rằng, nghề nghiệp chính của Georgina hiện nay là làm vợ và mẹ. Cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc các con và hỗ trợ Ronaldo trong sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, Georgina cũng là một người phụ nữ đa tài và năng động. Cô từng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế, bao gồm “Keeping Up with the Kardashians” và “Soy Georgina”. Georgina cũng là một người mẫu được săn đón và từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng.

Năm 2022, Georgina đã ra mắt dòng sản phẩm thời trang của riêng mình mang tên “OM by Georgina”. Dòng sản phẩm này bao gồm các loại quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang dành cho phụ nữ.

Dưới đây là một số chi tiết cụ thể về nghề nghiệp của Georgina Rodríguez:

Nhân viên bán hàng và phục vụ quán bar

Trước khi quen với Ronaldo, Georgina từng làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng thời trang ở Jaca, Tây Ban Nha. Cô cũng từng làm phục vụ quán bar tại một số quán bar ở Madrid.

Công việc của Georgina khá vất vả và đòi hỏi cô phải làm việc nhiều giờ. Tuy nhiên, cô vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình để trang trải cuộc sống.

Khiêu vũ và tiếng Anh

Sau khi quen với Ronaldo, Georgina bắt đầu học khiêu vũ và tiếng Anh. Cô muốn nâng cao khả năng của mình để có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang và giải trí.

Georgina đã tham gia một số lớp học khiêu vũ và đã đạt được một số thành tích đáng chú ý. Cô cũng đã thông thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp thành thạo với các đối tác nước ngoài.

Người mẫu và nhân vật truyền hình thực tế

Georgina bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2017. Cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng, bao gồm Vogue, Harper’s Bazaar và Elle.

Georgina cũng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế, bao gồm “Keeping Up with the Kardashians” và “Soy Georgina”. Chương trình “Soy Georgina” kể về cuộc sống của Georgina và gia đình cô.

Doanh nhân

Năm 2022, Georgina đã ra mắt dòng sản phẩm thời trang của riêng mình mang tên “OM by Georgina”. Dòng sản phẩm này bao gồm các loại quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang dành cho phụ nữ.

Georgina hy vọng rằng dòng sản phẩm của cô sẽ được đón nhận bởi nhiều người phụ nữ trên thế giới.

Nhìn chung, Georgina Rodríguez là một người phụ nữ đa tài và năng động. Cô đang theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thời trang, giải trí và kinh doanh. Với sự nỗ lực và đam mê của mình, Georgina chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Xem thêm: Vợ Ronaldo người nước nào? Bí mật về nguồn gốc của vợ Ronaldo

Những nét tính cách nổi bật của Georgina Rodriguez 

Tính cách của Georgina Rodriguez ít được tiết lộ công khai, nhưng dựa vào những thông tin và hình ảnh truyền thông, có thể nhận thấy một số đặc điểm nổi bật:

  • Tự tin và Quyến rũ: Georgina thường xuyên xuất hiện với sự tự tin và quyến rũ, đặc điểm này đã giúp cô trở thành một người mẫu và biểu tượng thời trang.
  • Tình cảm và Gia đình hướng tâm: Georgina thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trên các trang cá nhân, cho thấy sự quan trọng của gia đình đối với cô.
  • Sáng tạo và Nghệ thuật: Với sự nghiệp trong ngành thời trang, Georgina thường xuyên thể hiện sự sáng tạo và đam mê với nghệ thuật, không chỉ qua việc làm mẫu mà còn qua các dự án thương hiệu và hình ảnh nghệ thuật.
  • Sống tích cực: Cô thường chia sẻ những câu chuyện tích cực và tâm huyết trên truyền thông xã hội, thể hiện tinh thần lạc quan và đam mê trong cuộc sống.
  • Phóng khoáng và Độc lập: Georgina cho thấy sự độc lập và tự chủ trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình.
Những nét tính cách nổi bật của Georgina Rodriguez 
Những nét tính cách nổi bật của Georgina Rodriguez 

Lời kết

Vợ của Ronaldo, Georgina Rodríguez, là một người phụ nữ đa tài và năng động. Cô đã có một cuộc sống đầy biến động trước khi gặp Ronaldo, nhưng cô đã vượt qua tất cả và đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vợ của Ronaldo làm nghề gì? Câu trả lời là cô làm nhiều nghề, và cô đang tiếp tục theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự nỗ lực và đam mê của mình, Georgina chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.


Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.